Giới Thiệu

Công ty Himlam chúng tôi không ngừng lớn mạnh với sự phát triển tổng lực của các công ty, đơn vị thành viên, công ty liên kết, trên nhiều lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, đầu tư các khu vui chơi giải trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế... tại Thành Phố Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác

Thông tin cơ bản
  • Tên công ty: Công ty TNHH Him Lam

  • Tên viết tắt: Him Lam Land

  • Trụ sở công ty: 152/1A Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  • Giấy phép ĐKKD số: 4203009081 

Tầm nhìn

Himlam Land nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực, đầu tư kinh doanh và quản lý bất động sản. Him Lam Land sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.Sư

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Him Lam Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc những sản phẩm đó trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty. Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Đoàn kết, hợp tác tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Himlam Land là yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.

Nguyễn Hoàng Việt

Tôi tin rằng Him Lam Phú Đông sẽ là một dự án thành công nữa của Him Lam Land. Với một chủ đầu tư đầy uy tín như Him Lam Land, khách hàng sẽ có được những dịch vụ tốt nhất.

Chúng ta hãy cùng chào đón dự án mới trong năm tới.

Hoàng Việt

Chuyên gia BĐS